Điều Khoản Sử Dụng

I. Nguyên tắc hoạt động

– Website http://www.saigon24.vn thuộc sở hữu của Công ty TNHH Humana Việt Nam.

– Các điều khoản sử dụng được soạn thảo dựa trên hệ thống văn bản Pháp luật hiện hành, áp dụng cho Ban Quản Lý Website và các thành viên đăng ký sử dụng sản phẩm, tham gia các chương trình khuyến mãi được tổ chức thực hiện trên http://www.saigon24.vn.

– http://www.saigon24.vn do Công ty TNHH Humana Việt Nam triển khai giới thiệu các sản phẩm và chương trình khuyến mãi của Công ty TNHH Humana Việt Nam.

– Thành viên tham gia giao dịch trên http://www.saigon24.vn là các cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và phải đăng ký kê khai ban đầu về các thông tin cá nhân bắt buộc theo yêu cầu và được Ban quản lý saigon24.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do saigon24.vn cung cấp.

– Tổ chức, cá nhân (Khách Hàng) tham gia giao dịch tại saigon24.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền, lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán hàng hóa và được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng và phù hợp với qui định của pháp luật Việt Nam.

– Hàng hóa, sản phẩm dịch vụ tham gia giao dịch trên saigon24.vn phải có rõ nguồn gốc xuất xứ và đạt chứng nhận về các tiêu chuẩn đo lường chất lượng. Đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan và không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

II. Quy trình giao dịch

– saigon24.vn được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến. Khi có nhu cầu mua hàng trên saigon24.vn khách hàng có thể xem hướng dẫn chi tiết tại phần “Hướng dẫn mua hàng với saigon24.vn” tại website saigon24.vn.
.
– Ban quản lý saigon24.vn giới thiệu đến các thành viên các sản phẩm và chương trình khuyến mãi của Công ty TNHH Humana Việt Nam, Thành viên có thể tham khảo, lựa chọn mua để sử dụng các sản phẩm và tham gia các chương trình khuyến mãi của Công ty tại thời điểm diễn ra giao dịch, nếu xét thấy phù hợp với nhu cầu cá nhân.

– Để hỗ trợ cho các thành viên khi thanh toán, saigon24.vn chỉ thu tiền trực tiếp khi bạn đã nhận được hàng (tại nơi khách hàng yêu cầu trong phạm vi công ty hoạt động), theo các bước như sau:

– Bước 1: Khách hàng đặt hàng;

– Bước 2: Khách hàng và Ban quản lý Sàn xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

– Bước 3: Ban quản lý xác nhận thông tin khách hàng;

– Bước 4: Ban quản lý sàn giao hàng;

– Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;

III. Đảm bảo an toàn giao dịch

– Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của thành viên. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu các Thành viên tham gia giao dịch trên saigon24.vn lưu ý và tuân thủ các nội dung cam kết như sau:

a) Bảo vệ là việc hỗ trợ cho thành viên, hệ thống của saigon24.vn được thiết kế để thành viên có thể không đặt hàng cho đến khi thành viên an toàn thoát khỏi chế độ đặt hàng.

b) Ngay sau khi thành viên nhấp vào “Mua” trình duyệt của thành viên sẽ đi vào chế độ an toàn. Dữ liệu liên quan đến đặt hàng của thành viên, thông tin cá nhân của thành viên và chi tiết thanh toán sẽ đi qua tất cả các máy chủ của chúng tôi với hình thức mã hóa. Ngay sau khi thành viên đặt hàng đã hoàn thành thành viên nên thoát khỏi chế độ an toàn.

c) Thành viên không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của thành viên qua internet hoặc e-mail.

d) Thành viên tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

IV. Quản lý thông tin xấu

– Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

– Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho saigon24.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

– Thành viên không sử dụng dịch vụ của saigon24.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của saigon24.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

– Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những chức năng tương tự của dịch vụ do saigon24.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của saigon24.vn.

– Thành viên không được hành động gây mất uy tín của saigon24.vn dưới mọi hình thức hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của saigon24.vn.