Cách Đặt Hàng

Đăng nhập hoặc Đăng ký thành viên saigon24.vn (nếu chưa có tài khoản) trước khi chọn mua hàng để tiện theo dõi đơn hàng của mình và được hưởng các ưu đãi dành cho thành viên. Hoặc bạn có thể vào mua hàng trực tiếp theo các bước như sau:

Bước 1: Chọn sản phẩm

Hãy tìm kiếm sản phẩm bạn muốn mua tại trang chủ. Saigonmall24 đã phân loại sản phẩm theo từng ngành hàng giúp bạn dễ dàng tìm kiếm, hoặc bạn có thể nhập tên sản phẩm cần tìm vào ô tìm kiếm.

Sau khi chọn sản phẩm bạn muốn mua, bạn hãy chọn số lượng cần mua và nhấn vào nút “Mua ngay” trong phần chi tiết sản phẩm và làm theo hướng dẫn.

Nếu muốn tiếp tục mua hàng, bạn nhấn vào dòng chữ “Tiếp tục mua hàng” và lựa chọn tiếp sản phẩm cần mua. Sau khi hoàn tất việc chọn lựa, bạn nhấn vào dòng chữ “Tiến hành thanh toán”.

Bước 2: Chọn hình thức thanh toán

Bạn điền đầy đủ thông tin cần thiết vào mục “Thông tin khách hàng” và chọn “Hình thức thanh toán” phù hợp. Kiểm tra lại thông tin, số lượng sản phẩm cần mua tại “Xác nhận đơn hàng”. Sau khi hoàn tất, nhấn vào nút “Thanh toán”.

Bước 3: Kiểm tra thông tin đơn hàng

Kiểm tra lại thông tin về đơn hàng gồm số lượng, chủng loại, đơn giá, thành tiền, địa chỉ giao hàng, hình thức thanh toán và nhấn nút “Đặt mua” để mua hàng.

Bước 4: Hoàn tất đơn hàng

Sau khi nhấn nút “Đặt mua”. Nếu đơn hàng của bạn thành công sẽ hiện trang “Đặt hàng thành công” và Saigonmall24 sẽ gửi email xác nhận đơn hàng đến cho bạn. Để kiểm tra trạng thái của đơn hàng của mình bạn chọn dòng chữ “Quản lý đơn hàng”.

đặt hàng thành công