Chào bạn, mình sắp sinh nên cần tham khảo một số sản phẩm sữa tốt và chất lượng cho bé, bạn có thể tư vấn cho mình những ưu điểm về sữa bên bạn cho mình được không?

04/12/2017

Chào chị Thu Trang
Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến công ty Humana Việt Nam.

Humana là một trong những tập đoàn lớn tại Đức với hơn 60 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ ,và sản phẩm Humana Gold được nhập khẩu 100% từ Đức và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao theo quy trình sản xuất khép kín nghiêm ngặt của Châu Âu. Sản phẩm Humana Gold hỗ trợ sự phát triển toàn diện các tố chất sức khỏe :

  • Sản phẩm Humana Gold cung cấp đầy đủ các dưỡng chất giúp bé không chỉ phát triển toàn diện mà còn tăng trưởng vượt trội về trí não , miễn dịch và chiều cao (DHA, ARA, Omega 3, Omega 6, tỉ lệ Ca/P cao : 1,7- 1,8 và nhiều dưỡng chất , Vitamin, khoáng chất ….).
  • Đặc biệt với chất xơ 100% Prebiotics GOS (Galacto-oligosaccharides) với hàm lượng cao hỗ trợ tối ưu việc tiêu hóa hấp thu, phòng ngừa táo bón cho trẻ.
  • Sữa có vị ngọt nhạt & tính mát , không gây táo bón.
  • Tỷ lệ đạm Whey/Casein = 60/40 có giá trị cao , đẽ hấp thu (trong khi sữa bò đạm Whey/Casein = 20/80)
  • Với tỷ lệ trên 95% lactose , không có đường sucrose giúp tốt cho răng miệng của bé
  • Các loại sữa Humana đều cam kết : không sử dụng nguồn nguyên liệu biến đổi gen, không dùng chất bảo quản, không phẩm màu, không hương nhân tạo, không có gluten và không melamin

Hy vọng phần giải đáp trên có thể hỗ trợ phần nào câu hỏi của chị. Cảm ơn chị đã quan tâm tới sản phẩm Humana. Cần thêm thông tin, chị liên hệ Hotline 19001841.

Trân trọng cảm ơn

Humana Việt Nam

[contact-form-7 404 "Not Found"]